Thiết Kế Và Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Trung Tâm Nha Khoa

Công ty Minh Nhuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng Cáo và Nội Thất chuyên về Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa tại TPHCM, với nhiều công trình khác nhau với nhiều kiểu dáng đa dạng và được nhiều trung tâm đa khoa tin dùng.

Quý khách có nhu cầu Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa vui lòng liên hệ với công ty Minh Nhuận Phát để được tư vấn và khảo sát miễn phí:

mui-ten-chi-xuong

CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT

hotro

MINHNHUANPHAT.COM

Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa tại TPHCM

Bảng Hiệu Nha Khoa làm bằng Mặt dựng Aluminium: Sử dụng Alu ngoài trời hãng Trieu Chen 3mm độ phủ nhôm 0.2 màu trắng sữa.

– Mặt chính: 4m x 2,4m = 9.6m²
– Bên hông (1 mặt) = 2m x 2.5m = 5m²
– Mặt gầm bảng hiệu: 4m x 2m = 8m²
– Phần giật cấp bên trên: 0.6m x 4m = 2.4m²
Sử dụng khung sắt vuông 25cm mã kẽm chống rỉ

Chữ Mica uốn nổi chân, led hắt sáng bên trong: “PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA”
– Chữ “NHA KHOA 3T” Led hất sáng bên trong
– Logo 3T DENTAL CLINIC
– Dòng chữ: “TẬN TÂM – TIÊN TiẾN – TIN TƯỞNG”

Với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp Minh  Nhuận Phát luôn cho ra đời những Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa tại TPHCM đẹp, mới lạ.  Bảng hiệu quảng cáo nha khoa luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong xu hướng phát triển hiện nay ngày nay. Khi bạn có nhu cầu khám bệnh, cần tìm nha khoa uy tín để chữa trị cho khỏi hẳng bệnh đi mà đảm bảo sức khỏe.Hiện nay nhiều nha khoa mọc ra nhiều, trên một đường có khi có cả hơn 5 nha khoa bạn đang bị bao vây xung quanh bởi hầu hết các bảng hiệu nha khoa, với vô số thể loại, chất liệu, hình thức khác nhau về sản phẩm hoặc dịch vụ để lôi kéo bạn đến.Có thể nói bảng hiệu có ở khắp mọi nơi, ngay cả những nơi riêng tư nhất của một cơ sở thương mại.

Hiểu được điều đó, rất nhiều phòng khám nha khoa được xây lên, với mong muốn giúp người dân chữa các bệnh răng miệng, hay sâu xa hơn là nhưng hàm răng thẩm mỹ,..giúp nhiều người tự tin hơn. Để thu hút được khách hàng, đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn tin cậy, thì biển quảng cáo cửa hàng phải đạt chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp.
Bài viết này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa tại TPHCM.

mui-ten-traiBÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU:  090 292 8118

Biển quảng cáo nha khoa thường được đầu tư khá lớn. phần chính quả biển được làm băng chất liệu alu kết hợp với chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox, để đảm bảo thu hút khách cả về buổi sáng và buổi tối. Bên dưới là bảng Led ma trận, nội dung có tên và phương châm hoạt động của cửa hàng này. Trên cùng là bangzon chất liệu biển bạt Hiflex thể hiện các chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

Công ty Minh Nhuận Phát  luôn mang đến cho khách chủ đầu tư những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa tại TPHCM. Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về kĩ thuật cũng như quy trình thiết kế thi công cho chủ đầu tư Quảng Cáo Minh Long luôn có các quy trình khảo sát vị trí, lấy ý kiến khách hàng, lên Maket và hoàn thành thiết kế thi công.

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHO NHA KHOA TẠI QUẬN 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, quận 11, quận 12, quân Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, Quận phú Nhuận…

Quý khách có nhu cầu Thiết Kế và Thi Công Trung Tâm Nha Khoa tại TPHCM vui lòng liên hệ:

mui-ten-chi-xuong

CÔNG TY MINH NHUẬN PHÁT

hotro

MINHNHUANPHAT.COM

mui-ten-traiXem thêm:  Những Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Cho Phòng Khám Nha Khoa

Có thể bạn quan tâm

làm bảng hiệu

Làm bảng hiệu uy tín tại TPHCM

Bảng hiệu không chỉ giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh tới khách hàng mà còn có tác dụng thu hút được nhiều khách hàng, tạo niềm tin cho đối tác khi hợp tác với bạn.

Bấm để gọi: 090.292.8118
CLOSE
CLOSE